กิจกรรมเนื่องในวันเข้าพรรษาและวันอาสาฬหบูชา

วันที่ 23 กรกฎาคม 2564 เวลา 14:00 น. นายประเวศ วรางกูร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีอุทัยธานี พร้อมด้วยตัวผู้บริหาร ตัวแทนคณะครู และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกันถวายเทียนจำนำพรรษา เนื่องในวันอาสาฬหบูชา และเข้าพรรษา ณ วัดหนองแก ต.หนองแก อ.เมือง จังหวัดอุทัยธานี

640723 แห่เทียนเข้าพรรษา