วันวานที่ร่วมสร้าง สู่เส้นทางที่ภาคภูมิ กิจกรรมแสดงมุฑิตาจิตเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2564

วันที่ 11 สิงหาคม 2564 เวลา 10:30 น. นายประเวศ วรางกูร ผู้อำนวยการฯ เป็นประธานในพิธี เปิดกรวยดอกไม้ธูปเทียนแพ และกล่าวเปิดกิจกรรมปลูกวันแม่ รำลึกพระคุณพ่อ ประจำปีการศึกษา 2564 และนำผู้บริหาร คณะครู และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ร่วมกันปลูกข้าว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง วันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีอุทัยธานี