กิจกรรมปลูกวันแม่ รำลึกพระคุณพ่อ วันเกี่ยว

วันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09:00 น. นายองอาจ อ่ำพุธ ผู้อำนวยการฯ เป็นพระธานในพิธี กล่าวเปิดกิจกรรมปลูกวันแม่รำลึกพระคุณพ่อ วันเกี่ยว และนำคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกันเกี่ยวข้าวเพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 และ สมเด็จพระบรมราชชนนี พันปีหลวง ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีอุทัยธานี