รับสมัครนักเรียน นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2565

3
2
1

วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีอุทัยธานี

เปิดรับสมัครนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565

> ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)

สาขาวิชาเกษตรศาสตร์

ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ภาคปกติ

สาขาวิชาพืชศาสตร์

สาขาวิชาสัตวศาสตร์

สาขาเทคโนโลยีการจัดการธุรกิจเกษตร

ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) เสาร์-อาทิตย์

สาขาวิชาพืชศาสตร์

สาขาวิชาสัตวศาสตร์

สาขาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล

สมัครศึกษาต่อ >>>คลิ๊ก<<<

รายละเอียดเพิ่มเติม >>>คลิ๊ก<<<

การรับสมัครรอบโควต้า 24 พ.ย. 64 ถึง 19 ม.ค. 65

สมัคร 100 แรกรับทุนการศึกษา 1,000 บาท

สมัครรอบโควต้า รับเสื้อกรีนแฮนด์

การรับสมัครรอบทั่วไป 20 ม.ค. 65 ถึง 31 มี.ค. 65