กิจกรรมต้อนรับครูใหม่

วันที่ 9 พฤษภาคม 2565 นายองอาจ อ่ำพุธ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ได้จัดกิจกรรมต้อนรับบุคลากรใหม่ ในตำแหน่งครูผู้ช่วย ได้แก่ นายสุริยาบุญอาจ จากวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีร้อยเอ็ด และนางสาวจันทร์จรัส พรหมพิทักษ์ จากวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัยฯ ข้ามสะพานแห่งความสำเร็จ กล่าวให้การต้อนรับ และพาชมสถานที่ต่างๆ ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยี

650509 ต้อนรับครูใหม่

กิจกรรมต้อนรับครูใหม่