วันพระบิดาแห่งฝนหลวงปี๒๕๖๑

วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีอุทัยธานี แสดงความจงรักภักดี ชื่นชมในพระบารมี และร่วมถวายสดุดี ฉลิมพระเกียรติ ในพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สดเนื่องในวันพระบิดาแห่งฝนหลวง ๑๔ พฤศจิกายน ของทุกปี โดยปีนี้จัดที่ สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดอุทัยธานี นำโดยรองผู้อำนวยการ ครู และนักเรียน ระดับชั้น ปวช.๒ ร่วมกิจกรรมครั้งนี้ โดยประธานในพิธีคือ นายณรงค์ รักร้อย ผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี  คลิกชมภาพเพิ่มเติม

611120 ฝนหลวง61WWW

jakkarin jeenphan