พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ประจำปีพุทธศักรช ๒๕๖๒

วันที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙:๐๐ น. ณ ห้องประชุมทรงเสด็จ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยี อุทัยธานี นายประเวศ วรางกูร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีอุทัยธานี เป็นประธานในพิธี เปิด กรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพ ถวายราชสักการะเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี และกล่าวถวายพระพรชัยมงคล แด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๓ มิถุนายน ๒๕๖๒ โดยมีคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีจำนวน ๒๐๘ คน ชมภาพเพิ่มเติม

620531 เฉลิมพระชนมพรรษาพระบรมราชินี