กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 67 พรรษา กับจังหวัดอุทัยธานี

วันที่ 28 กรกฎาคม เวลา 08:45 น. นายณรงค์ รักร้อย ผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี เป็นประธานเปิดกรวยดอกไม้ธูปเทียนแพ ถวายราชสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคลในสมุดลงนามถวายพระพร และในเวลา 20:00 น. ได้ร่วมจุดเทียนชัยถวายพระพร โดยมีนายประเวศ วรางกูร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีอุทัยธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และตัวแทนนักเรียนร่วมพิธี ณ ลานสุพรรณิการ์ อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี ชมภาพเพิ่มเติม

620728 ลงนาม ร 10 จังหวัด