กิจกรรมปลูกวันแม่รำลึกพระคุณพ่อ

วันที่ 9 สิงหาคม 2562 เวลาประมาณ 09:00 น. นายณรงค์ รักร้อย ผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี เป็นประธานในกิจกรรม “ปลูกวันแม่รำลึกพระคุณพ่อ” พร้อมด้วยส่วนราชการต่างๆ โดยมีนายประเวศ วรางกูร เป็นผู้กล่าวรายงาน ตลอดจน ผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกันปักดำข้าวในนาข้าว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2562 ชมภาพเพิ่มเติม

620828 ปลูกวันแม่ รำลึกพระคุณพ่อ