กิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ ในหลวงรัชการที่ 9 วันชาติและวันพ่อ 2563

ในวันที่ 4 ธันวาคม 2563 วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีอุทัยธานี ได้จัดกกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ โดยมีการตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง การจัดพิธีบำเพ็ญกุศล กิจกรรมน้อมรำลึก และปล่อยปลา โดยมีผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม
ชมภาพเพิ่มเติม

631205 วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ